Khám phá sự kỳ diệu của Dolphin Island Singapore

Khám phá sự kỳ diệu của Dolphin Island Singapore
Dolphin Island Singapore là nơi thỏa mãn đam mê của bạn khi được tận mắt nhìn thấy những chú cá heo thông minh và đáng yêu. Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đáng nhớ tại Dolphin Island Singapore, nơi bạn có cơ hội khám phá sự kỳ diệu của những sinh vật biển tài năng này. Cùng mình bước vào thế giới của Dolphin Island, tận hưởng những trải nghiệm gần gũi và học hỏi về cuộc sống của các chú cá heo thông minh trong bài viết dưới đây.

Sức hút của Dolphin Island Singapore

Dolphin Island Singapore tọa lạc tại Resort World Sentosa- là một khu nghỉ dưỡng phức hợp nổi tiếng với một số điểm tham quan nổi tiếng của Singapore như Universal Studios Singapore, Thủy cung S.E.A., Công viên nước Adventure Cove
Đến với “Đảo Cá Heo” bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về loài cá heo mũi chai Ấn Độ – Thái Bình Dương. Tại đây cung cấp cho du khách cơ hội tiếp xúc gần gũi với cá heo thông qua các trải nghiệm giao tiếp và chơi cùng cá heo. Bạn sẽ phải kinh ngạc trước vẻ đẹp kỳ diệu của cá heo khi tìm hiểu về giải phẫu, cấu trúc xã hội của chúng và học hỏi thêm những quan điểm mới về bảo tồn biển.
Mỗi hoạt động sẽ mang đến sự thích thú và mức độ tương tác khác nhau, từ phần nghe các bài diễn thuyết đầy cảm hứng về môi trường sống cho đến việc bơi cùng những chú cá heo để có một cuộc gặp gỡ đầy thú vị.
Tại Dolphin Island Singapore, du khách có thể tham gia vào các hoạt động như: Dolphin Discovery, Dolphin Adventure, Dolphin Observer…
Xem thêm Video của 1 bạn nhỏ trải nghiệm tại Dolphin Island với rất nhiều điều thú vị:
https://youtu.be/0R7QD9rs_UA?si=LJ51mJmr18yfsg78

Giá vé Dolphin Island Singapore

 • Thời gian: Chủ Nhật đến Thứ Bảy, 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều
Mua vé TẠI ĐÂY
Người lớn
Trẻ em
Dolphin Adventure
Chỉ dành cho người lớn (13 tuổi trở lên)
182$ SGD
Dolphin Discovery
(bao gồm vé vào cửa Công viên nước Adventure Cove/Thủy cung SEA một ngày)
138$ SGD
130$ SGD
Dolphin Encounter
(bao gồm vé vào cửa Công viên nước Adventure Cove/Thủy cung SEA một ngày)
78$ SGD
70$ SGD
Dolphin Observer
(bao gồm vé vào cửa Công viên nước Adventure Cove/Thủy cung SEA một ngày)
61$ SGD
53$ SGD
Dolphin VIP
từ 295$ SGD
từ 295$ SGD

Khám phá các hoạt động thú vị tại Dolphin Island Singapore

Trải nghiệm lặn với ống thở cùng cá heo tại Dolphin Adventure

 • Thời gian: 11 giờ sáng, 2 giờ chiều, 3 giờ chiều
Dolphin Adventure là một trải nghiệm độc đáo kết hợp giữa trò chơi và giao tiếp với cá heo. Tổng thời lượng trải nghiệm trong 60 phút bao gồm 30 phút tương tác dưới nước sâu với cá heo.
Bạn sẽ được gặp gỡ và làm quen với những chú cá heo, đội ngũ chuyên gia cá heo sẽ cung cấp thông tin về cuộc sống và hành vi của cá heo. Du khách sẽ được tiếp xúc gần gũi với cá heo thông qua các hoạt động giao tiếp. Trò chuyện với chúng và học cách truyền đạt thông điệp bằng cử chỉ và âm thanh đơn giản. Ngoài ra du khách cũng có thể tham gia các hoạt động trò chơi đơn giản như ném bóng hoặc làm kỹ thuật đào hầm cùng cá heo.
Đừng quên trải nghiệm lặn với ống thở cùng cá heo mũi chai Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương để xem cách chúng bơi và cách chúng phản ứng tò mò với bạn ở vùng nước sâu hơn trong môi trường sống của chúng. Trước khi bắt đầu hoạt động, bạn sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng ống thở và các quy tắc an toàn khi tương tác với cá heo. Bạn sẽ được trang bị ống thở và có thể lặn xuống dưới mặt nước để trải nghiệm trải nghiệm lặn cùng cá heo
Tất nhiên chương trình cũng mang đến cơ hội ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời với những bức ảnh chụp cùng cá heo để lưu giữ khoảnh khác đáng nhớ.
Một số điều cần biết tại Dolphin Adventure
 • Người tham gia phải từ 13 tuổi trở lên.
 • Chương trình chủ yếu dành cho người biết bơi. Những người không biết bơi vẫn có thể tham gia những không được trải nghiệm một số phần của chương trình.
 • Người tham gia phải mặc trang phục bơi và mang giày để vào. Bộ đồ lặn sẽ được cung cấp. Bộ đồ lặn cá nhân sẽ không được phép sử dụng. Áo phao, mặt nạ và ống thở sẽ được cung cấp. Người tham gia có thể chọn mang theo mặt nạ, ống thở và chân vịt của riêng mình.
 • Không được phép chụp ảnh và quay phim. Một nhiếp ảnh gia chính thức sẽ có mặt tại chỗ để ghi lại trải nghiệm. Áp dụng phí riêng cho việc mua ảnh.

Tương tác gần gũi hơn cùng Dolphin Discovery

 • Thời gian: 10 giờ sáng, 12 giờ trưa, 1 giờ chiều, 4 giờ chiều, 5 giờ chiều
Khám phá cá heo là trải nghiệm chính tại Dolphin Island Singapore, nơi du khách có thể gặp gỡ trực tiếp và tương tác với những chú cá heo đáng yêu. Thời gian trải nghiệm chương trình kéo dài 60 phút bao gồm 30 phút tương tác dưới nước cùng cá heo.
Trước khi tương tác trực tiếp với các chú cá heo dễ thương này thì du khách sẽ được đội ngũ chuyên gia cá heo giới thiệu và cung cấp thông tin hướng dẫn tiếp xúc một cách an toàn. Bạn sẽ được học về cuộc sống và hành vi của cá heo, cùng tham gia vào các hoạt động như chạm vào, vuốt ve và làm quen với các động tác của cá heo. Đội ngũ chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn để đảm bảo an toàn và trải nghiệm thú vị. Sự tương tác này mang đến một kỷ niệm khó quên cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Khám phá sự thân thiện của cá heo với Dolphin Encounter

Thời gian: 10 giờ sáng, 11 giờ trưa, 12 giờ trưa, 1 giờ chiều, 2 giờ chiều, 3 giờ chiều, 4 giờ chiều, 5 giờ chiều
Tổng thời lượng chương trình là 30 phút
Cuộc gặp gỡ cá heo là chương trình cho những ai muốn gặp trực tiếp cá heo lần đầu tiên và muốn tìm hiểu thêm về loài cá thông minh đáng yêu này. Đặc biệt đây là chương trình tương tác cá heo duy nhất dành cho trẻ em dưới 4 tuổi.
Du khách không cần phải xuống nước vẫn có thể tương tác và chạm vào những chú cá heo dễ thương này. Bạn sẽ phải kinh ngạc với trí thông minh của những chú cá heo khi tương tác với chúng cùng với những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tương tác độc quyền với cá heo trong Dolphin VIP

Dolphin VIP là một dịch vụ cao cấp mang đến trải nghiệm độc đáo, tương tác sâu hơn với cá heo. Dolphin VIP mang đến một trải nghiệm cá nhân và riêng biệt. Thay vì tham gia vào một nhóm lớn, bạn sẽ có cơ hội tương tác với cá heo trong một nhóm nhỏ hơn hoặc thậm chí là một mình.
Khi tham gia Dolphin VIP, bạn sẽ được thỏa thích chọn các chương trình hay nhất của cá heo tham gia các hoạt động tương tác nâng cao với cá heo. Đây đều là những trải nghiệm mang tính giáo dục và phong phú nhất với cá loài động vật có vú ở biển.
Nếu bạn muốn một không gian chơi đùa cùng cá heo một cách riêng tư hơn thì hãy tham gia ngay hoạt động Dolphin VIP này. Tuy nhiên chi phí sẽ đắt gấp đôi các trải nghiệm khác đấy nhé.
*Lưu ý khi tham gia hoạt động
 • Khách tham gia vào lúc 10:00am phải đến bên ngoài Adventure Cove WaterPark 30 phút trước khi hoạt động bắt đầu.
 • Khách tham gia vào từ Thủy cung SEA phải vào công viên 60 phút trước chươg trình và đến trước 30 phút tại điểm tập trung của Đảo Cá Heo trong Khu vực Môi trường sống Đại dương Mở.
 • Những người tham gia chương trình dưới 21 tuổi cần có người lớn đi kèm.
 • Không được phép chụp ảnh quay phim ở đây. Một nhiếp ảnh gia chính thức sẽ có mặt tại chỗ để ghi lại trải nghiệm. Phí riêng biệt sẽ được áp dụng cho việc mua ảnh.
 • Trẻ em phải được người lớn tham gia có trả phí đi cùng khi xuống nước.
 • Việc chụp ảnh và quay phim sẽ không được phép. Một nhiếp ảnh gia chính thức sẽ có mặt tại chỗ để ghi lại trải nghiệm. Phí riêng biệt sẽ được áp dụng cho việc mua ảnh

Quan sát cá heo từ xa – Dolphin Observer

Dolphin Observe là chương trình chỉ dành riêng cho những khách đi cùng bạn bè hoặc gia đình khi tham gia các chương trình Dolphin Adventure, Dolphin Discover và Dolphin Encounter.
Nếu bạn không muốn tham gia trực tiếp vào trò chơi với cá heo, bạn có thể chọn trải nghiệm Dolphin Observer. Bạn sẽ có cơ hội quan sát các hoạt động và biểu diễn của cá heo từ xa, trong khi nhìn các chuyên gia làm việc với chúng.
Một số điều cần biết khi tham gia chương trình Dolphin Observer
 • Trẻ em dưới 13 tuổi phải luôn có người lớn mua vé đi cùng (21 tuổi trở lên), tối đa 3 trẻ em trên một người lớn
 • Chương trình này không có sự tương tác với động vật.
 • Không được phép chụp ảnh và quay phim.
 • Du khách không được phép mang theo đồ đạc của mình như điện thoại di động và ví, hoặc đeo đồ trang sức và các phụ kiện khác. Tủ khóa nhỏ sẽ được cung cấp.
 • Không được phép mang đồ ăn và đồ uống bên ngoài vào Công viên nước Adventure Cove, Thủy cung SEA và Đảo Cá heo.

Kết luận

Dolphin Island Singapore chắc chắn là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thish động vật biển và tò mò về cá Heo. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những buổi biểu diễn tuyệt vời, tham gia các hoạt động giao lưu với cá heo thông minh và tìm hiểu về cuộc sống của chúng trong môi trường tự nhiên an toàn. Dolphin Island Singapore không chỉ mang đến những trải nghiệm giáo dục và thú vị, mà còn là nơi tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối du khách với thế giới biển sâu. Hãy đến với Dolphin Island Singapore và khám phá sự kỳ diệu của cá heo trong một cuộc phiêu lưu đáng nhớ.
5/5 - (100 votes)
author-mobile
Ảnh mặc định

Thiên Phước

Thiên Phước - Tốt nghiệp trường Du Lịch và Văn Hóa Tp Hồ Chí Minh. CEO Mango Trip với hơn 10+ năm trong lĩnh vực Du Lịch. Với mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm du lịch đến tất cả mọi người

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Required fields are marked *