Trải nghiệm cảm giác bay trong nhà với iFLY Singapore

Trải nghiệm cảm giác bay trong nhà với iFLY Singapore
Bạn muốn trải nghiệm bay tự do trên không trung ngay trong nhà thì hãy đến với iFLY Singapore. Một trung tâm bay trong nhà độc đáo thỏa mãn giấc mơ bay trên không trung của bạn. Hãy cùng tôi trải khám phá thế giới tuyệt vời và hấp dẫn của iFLY Singapore mang đến trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về iFLY Singapore

iFLy Singapore là một trung tâm nhảy dù trong nhà theo chủ đề đầu tiên trên thế giới được ra măt từ năm 2011. Được dặt tại trung tâm thương mại iFly Sentosa trên đảo Sentosa, đường hầm gió này cho phép tất cả mọi người từ những người mới bay lần đầu cho những vẫn động viên nhảy dù chuyên nghiệp, đều có cơ hội bay trong một môi trường thực tế và an toàn.

Trải nghiệm cảm giác bay trong nhà với iFLY Singapore
Bên ngoài khu iFLY Singapore
Với diện tích khổng lồ cao 56,5ft và đường kính 16,5ft, iFly Singapore là một trong những đường hầm gió lớn nhất thế giới và có thể chứa tới 20 hành khách chuyên nghiệp cùng một lúc. Tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời ra Biển Đông trong đường hầm gió duy nhất có tường kính acrylic cao 18 feet và công nghệ cho phép chuyến bay không bị ảnh hưởng bởi mọi điều kiện thời tiết. iFly Singapore sử dụng hệ thống huấn luyện và an toàn đã được chứng minh từ Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IBA), chịu trách nhiệm phát triển, giáo dục và thực thi các quy định về an toàn và huấn luyện khi bay. Như một minh chứng cho cam kết của công ty trong việc duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp thế giới cho cả khách hàng trong nước và quốc tế, iFly Singapore đã được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và OHSAS 18001 vào năm 2013. Đây là những chứng nhận được công nhận trên toàn cầu về hệ thống quản lý chất lượng và sức khỏe nghề nghiệp & hệ thống quản lý an toàn tương ứng.
Trải nghiệm cảm giác bay trong nhà với iFLY Singapore
Trải nghiệm cảm giác bay trong nhà với iFLY Singapore
Tại iFLY Singapore bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay tự do trong một hệ thống ống khi mạnh mẽ. Hệ thống này tạo ra một dòng khí mạnh, cho phép bạn bay giữa không trung. iFLY Singapore không yêu cầu kỹ năng bay trước đó và phù hợp cho mọi độ tuổi từ 7 tuổi trở lên. Ngay cả những người chưa từng bay trước đây cũng có thể tham gia và trải nghiệm cảm giác bay một cách an toàn và thú vị. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia bay chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn và an toàn trong suốt quá trình trải nghiệm.
Với không gian hiện đại và chuyên nghiệp, iFLY Singapore mang đến một trải nghiệm bay chưa từng có tại Singapore. Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác bay mà không cần phải nhảy dù hoặc mạo hiểm thực sự. Hãy sẵn sàng để cảm nhận cảm giác phấn khích tột độ trong trải nghiệm nhảy dù trong nhà ở Sentosa với iFly Singapore.

Giá vé tham gia iFLY Singapore

Giá vé
First Timers
The Teaser
(1 lần nhảy dù mỗi người)
89$ SGD
The Challenge
(2 lần nhảy dù mỗi người)
119$ SGD
**Lưu ý: Vé iFly nếu bạn đến trễ thì sẽ cần khoảng 30 đôla Singapore để đổi vé sang giờ tiếp theo. Chính vì vậy bạn nên đi sớm hơn 1 giờ để được tập luyện trước cùng huấn luận viên. Và sẽ không được hoàn tiền khi hủy vé hoặc không có mặt.

Cách di chuyển

Đế đến iFly Singapore thì bạn có thể dùng phương tiện giao thông công cộng trên đảo sư tử.
 • Đi bằng tàu điện MRT: Đi đến ga MRT HarbourFront trên tuyến North-East Line (NEL) hoặc Circle Line (CCL). Rời khỏi ga thông qua cửa ra số B. Tiếp tục đi bộ lên tầng 3 của Vivocity và bắt chuyến Sentosa Express đến trạm Beach Station. Bạn đi bộ 50 m là đến iFly.
 • Đi bằng xe bus: Đến trạm B14519 và bắt chuyến xe bất kì trong số những xe này: RWS8, NR6, NR1, 963R VÀ 188R

Các hoạt động “bay” trong nhà tại iFLY Singapore

Hành trình trải nghiệm bay trong đường hầm gió

iFly Singapore cung cấp trải nghiệm nhảy dù trong một đường hầm gió mạnh mẽ. Bạn sẽ được trang bị bộ đồ bay và hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Khi bạn nổi lên trong luồng gió mạnh, bạn sẽ có cảm giác như đang bay thực sự. Trước khi nhảy dù trong nhà, bạn sẽ bắt đầu bằng một buổi tập ngắn để làm quen với các quy trình an toàn và tín hiệu cần thực hiện trong suốt chuyến bay.
Cảm giác mất thăng bằng ban đầu, sau đó trở thành sự hứng khởi và phấn khích là những trạng thái thường gặp khi trải nghiệm nhảy dù trong một môi trường an toàn và kiểm soát. Việc được trang bị bộ jumpsuit, mũ bảo hiểm, kính bảo hộ và nút thắt ống dẫn sẽ giúp bảo vệ an toàn cho bạn trong suốt trải nghiệm.
Trải nghiệm nhảy dù tại iFly Singapore mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo và kích thích, cho phép bạn cảm nhận cảm giác bay tự do mà không cần nhảy từ một chiếc máy bay thực sự.
Ngoài việc tham gia vào trải nghiệm nhảy dù, bạn cũng có thể xem các biểu diễn nhảy dù chuyên nghiệp tại iFly Singapore. Các vận động viên nhảy dù tài năng sẽ thực hiện các động tác và diễn tập trong đường hầm gió, tạo ra những màn trình diễn đầy kỹ thuật và thú vị.

Tham gia vào khóa học bay

iFLY Singapore cung cấp các khóa học bay dành cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia bay và học các kỹ thuật cơ bản để bay trong môi trường giả lập. Khóa học này rất phù hợp cho những người muốn học bay hoặc nâng cao kỹ năng bay của mình.
iFly Singapore cung cấp các khóa học bay để giúp bạn học cách bay và cải thiện kỹ năng nhảy dù của mình. Các khóa học này được thiết kế cho mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến những người muốn trở thành những nhà nhảy dù chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên kỳ cựu và có cơ hội trải nghiệm bay trong một môi trường an toàn và kiểm soát.

Lưu ý khi trải nghiệm

 • Người bay phải từ 7 tuổi trở lên; nặng tối đa 120kg nếu cao dưới 1,8 m, tối đa 140kg nếu cao trên 1,8 m; không mang thai; không có tiền sử chấn thương lưng, cổ hoặc các vấn đề về tim.
 • Những người bay dưới 18 tuổi cần có sự cho phép có chữ ký của cha mẹ hoặc người giám hộ.
 • Các hành khách phải làm thủ tục 1 giờ trước giờ bay vì tất cả các hành khách cần được đào tạo chuyên môn để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình trải nghiệm chuyến bay.
 • Người bay phải đội mũ bảo hiểm một cách thoải mái.
 • Trang phục cần mặc thoải mái và không nên mặc váy.
 • Người bay phải đi giày bít mũi có dây buộc, tốt nhất là giày thể thao. Nếu đi giày không đúng theo yêu cầu bạn cần phải thuê giày tại iFly Singapore với phí 4$ SGD.
 • Tránh đeo các phụ kiện như dây chuyền, hoa tai, vòng tay, đồng hồ, v.v.
 • Hành khách phải xuất trình CMND / Hộ chiếu có ảnh để xác minh khi làm thủ tục.
 • Nghiêm cấm chụp ảnh, quay phim trực tiếp trước hầm gió

Một số câu hỏi thường gặp

Ai có thể tham gia bay tại iFLY Singapore

Bất kỳ ai từ bảy tuổi trở lên đều được phép bay, miễn là người đó không có tiền sử chấn thương lưng hoặc cổ, trật khớp vai hoặc bất kỳ bệnh tim nào khác từ trước. Đường hầm gió của iFLY Singapore được tối ưu hóa cho khách có cân nặng dưới 120kg (cao dưới 180cm) hoặc dưới 140kg (cao trên 180cm).

Đường hầm gió hoạt động như thế nào?

Hai quạt gió hướng luồng không khí thẳng đứng qua hầm gió. Tốc độ gió lên tới 270km/h sẽ đảm bảo mô phỏng thực tế nhất cảm giác muốn nhảy từ máy bay ở độ cao 12.000 feet.

Người tham gia sẽ được trải nghiệm những gì?

Thời lượng của toàn bộ trải nghiệm iFly Singapore là khoảng 90 phút và được thực hiện theo nhóm. Trước khi bạn tham gia bay, bạn sẽ được vào phòng huấn luyện để chuẩn bị về an toàn do nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Sau đó chuẩn bị mặc các thiết bị để chuẩn bị bay. Du khách sẽ được nhảy dù mô phỏng rơi tự do thực tế từ độ cao 12.000 – 3.000 ft trên bầu trời. Điều đặc biệt là bạn sẽ nhận được chứng chỉ chuyến bay sau mỗi lần bay đó.

Người tham gia có được đào tạo trước khi bay không?

Để đảm bảo an toàn cho mỗi hành khách, mỗi gói trong chuyến bay tại iFLY Singapore đều bao gồm một buổi huấn luyện bay hấp dẫn. Bạn sẽ được dạy bởi những nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn các kỹ thuật rơi tự do cần thiết và các tín hiệu tay được sử dụng trong khi nhảy dù. Chắc chắn bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần biết trước khi bay để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm này.

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến bay mô phỏng?

iFLY Singapore cung cấp đầy đủ các trang thiết bị bay cần thiết bao gồm quần áo bay, mũ bảo hiểm và kính bảo hộ. Để thoái mái và thuận tiện nhất cho trải nghiệm bạn nên mặc quần áo thoải mái nhất có thể.

Kết luận

5/5 - (100 votes)
author-mobile
Ảnh mặc định

Thiên Phước

Thiên Phước - Tốt nghiệp trường Du Lịch và Văn Hóa Tp Hồ Chí Minh. CEO Mango Trip với hơn 10+ năm trong lĩnh vực Du Lịch. Với mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm du lịch đến tất cả mọi người

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Required fields are marked *