Tour Miền Bắc: Hoa Lư – Tam Cốc – Hang Múa – Tràng An – Bái Đính

  • 5 Days
  • Max People : 26
  • Jan 18’ - Dec 21
Mô tả

Cách Hà Nội khoảng 100 km, Ninh Bình là lựa chọn phù hợp với những du khách không có nhiều thời gian nhưng muốn khám phá nơi có quang cảnh thiên nhiên hoang sơ, non nước hữu tình và chứa đựng ý nghĩa lịch sử hào hùng của cả dân tộc

Tràng An

Nơi đây thu hút du khách với phong cảnh núi non hùng vĩ cùng những dòng sông nhỏ quanh co, các thung lũng hoang sơ…

Hang Múa

Cách Tràng An khoảng 15 phút lái xe, khu du lịch Hang Múa nằm ngay dưới chân núi. Nơi đây là địa điểm du khách thường check-in khi đến thăm Ninh Bình. Để lên được tới đỉnh Hang Múa, du khách sẽ phải leo bộ qua khoảng 500 bậc đá, trời khá nóng nên lưu ý mang theo nước. Từ đỉnh Hang Múa sẽ ngắm được toàn cảnh Ninh Bình tuyệt đẹp với những dòng sông uốn lượn, đồng lúa và núi non hùng vĩ.

Chùa Bái Đính

Quần thể chùa Bái Đính được xây dựng từ năm 2003, có diện tích hơn 500 ha, được bao bọc bởi những vòng cung núi đá vôi kỳ vĩ. Chùa được chia thành 2 khu: Tân tự và Cổ tự. Tại đây, du khách có thể đi bộ tham quan hoặc di chuyển bằng xe điện. Một số điện mà du khách thường ghé thăm khi tới là chùa Pháp Chủ (gồm có 5 gian, gian giữa đặt tượng Phật Thích Ca cao 10m, nặng 100 tấn), điện Tam Thế… hoặc có thể lên tháp chuông để chiêm ngưỡng Đại hồng chung nặng 36 tấn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tour Miền Bắc: Hoa Lư – Tam Cốc – Hang Múa – Tràng An – Bái Đính”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *